Bạn có một thương hiệu của riêng mình và muốn mọi người biết đến? Bạn không đủ chi phí quảng cáo sản phẩm nhưng muốn có doanh số? Bạn cần một người đồng hành uy tín? Hay bạn đã có thương hiệu và muốn mở rộng thị trường? Tất cả điều bạn cần đều ở ngay đây.

Tại sao bạn nên hợp tác cùng Vipsinhly?

Được thành lập từ năm 2012, Vipsinhly nhanh chóng trở thành thương hiệu đi đầu trong ngành dụng cụ y tế về hỗ trợ tình dục trên thị trường Việt Nam. Vipsinhly xây dựng một hệ sinh thái bán hàng online trên website, không chỉ là bán hàng Chúng Tôi còn chăm sóc khách hàng. Hệ thống website thân thiện với người dùng cùng sự đa dạng về hàng hóa, mẫu mã, chất lượng, Chúng Tôi tự hào luôn là nơi lựa chọn tin cậy cho khách hàng.

Với sứ mệnh thống lĩnh thị trường Vipsinhly không ngừng cải thiện và phát triển về tất cả mọi phương diện từ cửa hàng, website cho đến nhân lực để có thể phục vụ khách hàng một cách hoàn mĩ nhất.

Lợi ích khi hợp tác cùng Vipsinhly?

Sở hữu lượng khách hàng lớn mỗi ngày, thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng được tiếp cận với thị trường mà không mất thêm bất kì một khoảng chi phí quảng bá nào. Đồng thời, hợp tác cùng Vipsinhly chính là sự mở rộng thị trường mà cả bạn và Chúng Tôi đều nhắm đến. Với đội ngũ thiết kế xây dựng hình ảnh, nội dung dày dặn kinh nghiệm, Vipsinhly chắc chắn mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp nhất cho sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn một khi chúng ta hợp tác cùng nhau.

Cơ Sở 1 : Số 5 Đường Không Tên, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
Cơ Sở 2 : Số 468 Đường. Nguyễn Trãi Phường 8, QuậnHồ Chí Minh
Điện thoại : 0354.238.356
Facebook : Vipsinhly.com
Website : Vipsinhly.com